logo_INVITATION

OUR MISSION

เราจะเป็นผู้เผยแพร่วัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ทั้งในด้านวัฒนธรรมอาหาร ในด้านวัฒนธรรมการท่องเที่ยว ตลอดจนในด้านความบันเทิงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่นกว่าสิบปี เรามุ่งมั่นที่จะเปิดประสบการณ์ความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ ให้กับประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้สัมผัส

เราจะนำเอาความรู้เกี่ยวกับประเทศไทยและญี่ปุ่นมาคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

OUR SERVICE

หน้าที่ของเราเปรียบเสมือนเป็นสะพานข้ามทะเลที่เชื่อมประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยไว้ด้วยกัน”

CREATION & MARKETING

เราสามารถนำเสนอแผนการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์โดยใช้สื่อหลากหลายแขนง ให้สามารถเข้าถึงกลุ่มคนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและกลุ่มคนไทยที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น พัฒนาคิดค้นคอนเทนท์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ และสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ โดยใช้สื่อต่างๆ ให้เป็นประโยชน์

PRODUCTION & MANAGEMENT

เราสามารถนำไอเดียมาสรรสร้างให้เป็นจริงและจับต้องได้ เช่น การโปรดิวซ์อีเวนท์ เริ่มตั้งแต่เป็นวางแผนการจัดสรรพื้นที่ว่างจนไปถึงการวางแผนการออกแบบ การก่อสร้างจนถึงานการผลิตต่างๆ โดยใช้ประสบการณ์ที่มากความสามารถและผลงานที่ผ่านมาในต่างประเทศ ตลอดจนการดูแลและการจัดการในด้านอื่นๆ

BUSINESS SUPPORT AND DEVELOPMENT

เราสามารถสนับสนุนช่วยเหลือบริษัทญี่ปุ่นให้เข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทยหรือละแวกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมให้ความช่วยเหลือทุกด้านในการเปิดตลาดโดยเริ่มตั้งแต่ การสำรวจตลาด สอบถามความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ หาความร่วมมือกับบริษัทในท้องถิ่น และการก่อตั้งบริษัท เป็นต้น
logobox-emf

EAT MEATS FEST

PRODUCE / ORGANIZER / PRODUCTION

งานออกร้านอาหารที่รวบรวมบรรดาร้านอาหารญี่ปุ่นโดยเชฟญี่ปุ่นแท้ๆ เอาไว้มากที่สุด ด้วยคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นแตกต่างจากงานอาหารทั่วๆ ไป เช่น มีการคัดสรรเมนูสุดพิเศษที่ปรุงจากเนื้อสัตว์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ และอาหารทะเลนานาชนิด โดยบางเมนูจะหาทานจากที่ไหนไม่ได้เนื่องจากบรรดาเชฟญี่ปุ่นสรรสร้างขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ตัวงาน EAT MEATS FEST จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายน 2018 ณ MBK Center มีร้านอาหารเข้าร่วมมากกว่า 30 ร้าน และมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 30,000 คน ภายในงานก่อให้เกิดมูลค่าการซื้อขายเกิดขึ้นมากกว่า 3,000,000 บาท

logobox-jpop

JPOP SIGNATURE IN THAILAND

ORGANISER / PRODUCTION
CLIENT – JETRO / PROMIC

เราสามารถสรรสร้างค่ำคืนคอนเสิร์ตสุดฮอตด้วยศิลปินส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น จากโปรเจคเพื่อการเผยแพร่วัฒนธรรมดนตรีที่ได้รับมอบหมายจากหน่วยงานรัฐบาลญี่ปุ่น เราได้ทำการคัดเลือกศิลปินที่กำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมอยู่ในขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็น LiSA, bless4, ChouCho ตลอดจนงานสร้างเวทีและแสงสีเสียงจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค ก่อให้เกิดค่ำคืนที่ประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

logobox-sema

เซมากูแดก

PRODUCE / BLOGGER

ประเทศไทยมีประชากรทั้งหมด 69.2 ล้านคน (ตัวเลขจากปี 2018) มียอดผู้ใช้ facebook สูงถึง 50 ล้านแอคเคาท์ และแต่ละคนใช้เวลาเล่นอินเตอร์เน็ตเฉลี่ย 6 ชม.ต่อวัน แสดงให้เห็นถึงประชากรคนไทยนั้นเสพติดสื่อออนไลน์เป็นอย่างมาก เราได้เล็งเห็นว่า facebook นั้นเป็นสื่อสำคัญ ที่สามารถเชื่อมโยงคอนเทนต์ไปสู่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงก่อตั้งเพจ “เซมากูแดก” ขึ้น โดยเป็นเพจรีวิวที่รวบรวมร้านอาหารญี่ปุ่นทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นจากผู้เชี่ยวชาญในวงการอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 10 ปี ภายหลังจากก่อตั้งเพจเป็นเวลา 1 ปี มีผู้ให้ความสนใจและกดติดตามมากกว่า 60,000 คน (ตัวเลขเมื่อปี 2018)

Jesda

JESDAPONG JARIENGPRASERT

Management Director

สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Ritsumeikan Asia Pacific University (APU เอกนิเทศศาสตร์) จากประเทศญี่ปุ่น จุดเริ่มต้นคือความฝันอยากไปศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่นในระหว่างกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากนั้นได้โอกาสเดินทางไปใช้ชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่นจากการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศของโครงการ AFS ได้เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นและซึมซับวัฒนธรรมญี่ปุ่นจนสำเร็จการศึกษาและได้เข้าทำงานต่อในบริษัทญี่ปุ่น ผ่านประสบการณ์ทำงานอยู่หลายปี จึงมีแนวความคิดที่อยากเผยแพร่วัฒนธรรมและถ่ายทอดความเป็นญี่ปุ่นอย่างถูกต้องสู่ประเทศไทย จึงได้ก่อตั้งบริษัท INVITATION (THAILAND) CO., LTD. ขึ้นมา

ผมมีความปรารถนาอยากจะถ่ายทอดความเป็นญี่ปุ่นที่แท้จริง ผมหวังว่าเราจะสร้างความสัมพันธ์อันดีของทั้งสองประเทศให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป หน้าที่ของเราบริษัท INVITATION คือ ทำหน้าที่เปรียบเสมือนสะพานข้ามทะเลที่เชื่อมประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยไว้ด้วยกัน

COMPANY PROFILE

ชื่อบริษัท

บริษัท อินวิเทชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด | INVITATION (THAILAND) CO., LTD.

ติดต่อ

เลขที่ 43 ซอย อินทามระ 19 ถนน สุทธิสาร แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
087-345-3555

จดทะเบียน

ธันวาคม พ.ศ. 2554
เงินทุนจดทะเบียน 3,000,000 บาท

กรรมการ

นายเจษฎาพงษ์ เจรียงประเสริฐ
นายสันติ โชติบัณฑิต

ประเภทธุกิจ

1. บริการที่ปรึกษาทางธุรกิจ
2. บริการประสานงานธุรกิจ
3. บริการด้านโปรดัคชั่นและออกาไนเซอร์

พันธมิตรในเครือ

INVITATION (TOKYO) CO.,LTD.
DREAM EXPRESS [DEX] CO.,LTD.

ลูกค้าองค์กร

Japan External Trade Organization (JETRO)
Kadokawa Corporation
SOZO Pte Ltd
BEC-TERO Entertainment Public Co. Ltd.